Cúp Quốc Gia 2023 chính thức khai màn giải đấu từ ngày 31/03 , FPT play là đơn vị sở hữu bản quyền phát sóng trực tiếp giải đấu này trên các nền tảng Truyền Hình FPT Play.

 Giải đấu Cúp Quốc Gia năm nay hấp dẫn không kém phần khóc liệt, hứa hẹn mang đến người hâm mộ bóng đá trong nước những màn tranh tài kịch tính hấp dẫn bên cạnh 2 giải đấu V-League 1 và V-League 2 chuyên nghiệp Việt Nam.

fpt-play-cup-quoc-gia-2

Cúp Quốc Gia mùa 2023 sẽ có sự góp mặt của 24 đội bóng CLB gồm

Bao gồm 14 CLB đến từ V-League 1 và 10 CLB V-League 2 cùng so tài theo thể thức đấu loại trực tiếp đây là điểm đặc biệt mang đến nhiều diễn biến khó lường hấp dẫn, Các đội bóng sẽ phải thi đấu với sự tập trung cao độ nếu không muốn bị loại sớm.

  Sau 90 phút thi đấu chính nếu tỉ số hòa 2 đội bóng sẽ phải bước vào màn đấu súng trên chấm luân lưu 11m để tìm ra đội bóng bước vào vong tiếp theo.  Giải đấu này mang đến cơ hội tranh tài tại giải AFC Cup cho đội bóng Vô Địch. điều này khiến các CLB sẽ phải thi đấu với Quyết tâm cao nhất, Đội Vô Địch Cúp Quốc Gia sẽ dành quyền chơi trận tranh Siêu Cúp Quốc Gia 2023 Với đôi Vô Địch V-League 1 2023.

Điều đặc biệt Với việc FPT Play sở hữu bản quyền cúp Quốc Gia 2023 đồng hành cùng giải đấu chuyên nghiệp Việt Nam thì phần tiền thưởng năm nay cũng đã tăng gấp đôi so với mùa Cúp Quốc gia 2022.

Theo điều lệ của giải đấu cơ cấu giải thương Cúp Quốc Gia năm nay sẽ chia ra như sau :

 

  • •  Đội vô địch sẽ nhận được 2 Tỷ đồng

  • •  Đội Á Quấn nhận được 1 Tỷ Đồng

  • •  Hai Đội đồng giải 3 mỗi đội nhận 400 triệu đồng.

LỊCH THI ĐẤU VÒNG 1 CÚP QUỐC GIA 2023

fpt-play-cup-quoc-gia1


Tâm điểm lịch thi đấu vòng 1 sẽ là màng chạm chán đang được chờ đợi CLB Hải Phòng và Thép Xanh Nam Định, Bên cạnh đó những trận đấu khác diễn ra không kém phần hấp dẫn như SHB Đà Nẵng – PVF Công An Nhân Dân, Công An Hà Nội – CLB Khánh Hòa, Tp HCM – Bà Rịa Vũng Tàu..

Tất cả các trận đấu Cúp Quốc Gia 2023 sẽ được FPT play trực tiếp phát sóng đến người hâm mộ bóng đá cả nước từ ngày 31/03.

FPT play cũng là đơn vị sở hữu bản quyền giải đấu trong 5 năm liên tiếp từ 2023 – 2027. Vì thế quý khán giả Fan hâm mộ Bóng đá có thể đăng ký các gói Tài khoản Truyền hình FPT play để tiện theo dõi diễn biến các trận đấu trên các thiết bị nền tảng khác nhau như; Xem FPT play trên điện thoại, Xem FPT play trên tivi , laptop..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call Now Button