FPT Play và FPT Camera xuất sắc nhận giải thưởng “Cloud Camera ứng dụng AI Tốt nhất 2023” Và “Nền tảng giải trí Việt xuất sắc” chiến thắng tại Tech Awards 2023.

Giải Thưởng Tech Awards

Tech Awards ( Sản phẩm Công nghệ Xuất) là một trong những giải thưởng thường niên uy tín nhất tại Việt Nam nhằm tìm kiếm và tôn vinh các sản phẩm công nghệ nổi bật, Lễ trao giải diễn ra vào ngày 5-6/1 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC, quận 7, TP.HCM.

1. FPT play nhận giải thưởng “Nền tảng giải trí Việt xuất sắc”

 Giữ vững vị thế là năm thứ hai liên tiếp FPT Play vinh dự nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng cũng như sự nhất trí của hội đồng thẩm định chuyên môn Tech Awards 2023 để dành vị trí quán quân của hạng mục Nền tảng giải trí Việt xuất sắc.

fpt-play-nen-tang-viet-2023
fpt-play-nen-tang-viet-2023

Truyền hình FPT Play hiện là nền tảng giải trí Việt được yêu thích và ưa chuộng hàng đầu đối với mọi độ tuổi khi khán giả có nhu cầu xem phim trực tuyến.

FPT Play cũng là ứng dụng tiên phong trong việc cung cấp nội dung giải trí phong phú, chất lượng và nâng cao tính năng tương tác với người sử dụng, thu hút hàng chục triệu người dùng đăng ký tài khoản và sử dụng mỗi ngày. 

mua-goi-fpt-play-k+
FPT play xem không giới hạn

Phía Đại diện FPT Play, Chị Hoàng Nguyễn Thúy Quyên (Giám đốc Trung tâm Truyền thông số) chia sẽ : “FPT Play hân hạnh khi vẫn luôn là lựa chọn giải trí số 1 của khán giả và là đối tác tin cậy của nhiều đơn vị, nhãn hàng. Giải thưởng Nền tảng giải trí Việt xuất sắc tại Tech Awards 2023 chính là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của FPT Play trong quá trình phát triển”.

2.  FPT Camera xuất sắc được vinh danh “Cloud Camera ứng dụng AI tốt nhất”

Tiên phong ứng dụng Cloud và AI vào sản phẩm giám sát an ninh, FPT Camera ngày càng khẳng định thế mạnh của mình với dịch vụ Cloud không chỉ là lưu trữ mà còn là dịch vụ chăm sóc khách hàng, hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành bảo trì trên toàn quốc. 

Lần đầu tiên được đề cử tại Tech Awards, FPT Camera xuất sắc được vinh danh “Cloud Camera ứng dụng AI tốt nhất” do các chuyên gia và người tiêu dùng bình chọn. Giải thưởng đã đánh dấu một mốc quan trọng trong hành trình đổi mới và phát triển của FPT Camera, cũng như khẳng định vị thế của FPT Camera trên thị trường công nghệ Việt Nam. 

fpt-camera-iq3-giai-thuong-camera-cloud
fpt-camera-iq3-giai-thuong-camera-cloud-tốt nhất

Đặc biệt, không chỉ tham gia với vai trò ứng viên cho giải thưởng “Cloud Camera ứng dụng AI tốt nhất”,  FPT Camera còn mang đến giải pháp Đếm người (People Counting) tại khu vực check in của Tech Awards 2023, giúp hỗ trợ đếm lưu lượng khách tham gia theo khung giờ và khu vực. Qua đó chương trình có thể kiểm soát an ninh trong thời gian đông khách và biết được khu vực nào đang đông khách để điều phối nhân sự tiếp đón, túc trực. 

FPT Camera mang đến nhiều giải pháp hàng đầu

fpt-camera-cloud-so-1-viet-nam
fpt camera cloud số 1 Việt Nam

FPT Camera đã gặt hái được nhiều thành công trong năm 2023 với loạt giải pháp ứng dụng tính năng thông minh như công nghệ AI mới như giải pháp Phát hiện có người (Human Detection) và Nhận diện khuôn mặt (Face Recognition) giúp khách VIP, nhận diện người lạ người quen, giải pháp Đếm người (People Counting)

Liên hệ đăng ký lắp dặt camera FPT truyền hình fpt play và internet qua số ; 0898 883 404

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tổng Đài Đăng Ký Lắp Mạng WiFi Truyền Hình FPT Telecom HCM Và Toàn Quốc

0898 883 404
tong-dai-wifi-fpt

Tổng Đài Đăng Ký Lắp WiFi Truyền Hình FPT

0898 883 404
tong-dai-wifi-fpt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call Now Button