Camera FPT Vừa Đẹp Vừa Thông Minh

FPT Telecom vừa cho ra mắt 2 dòng Camera mới nhất 2023 FPT Camera IQ3 và FPT Camera Play vừa thông minh vừa có thiết kế đẹp tinh tế . Đi cùng ứng dụng công nghệ điện toán đám mây 9 Cloud Computing) và trí tuệ nhân tạo AI) đáp ứng tính thẩm mỹ cùng ứng dụng công nghệ hàng đầu tạo nên sự khác biệt  cho sản phẩm.

GIỚI THIỆU VỀ BỘ ĐÔI SẲN PHẨM CAMERA FPT IQ3 VÀ FPT CAMERA PLAY 

Hai dòng sản phẩm Camera FPT ra mắt 2023 đều được tích hợp công nghệ hàng đầu như trí tuệ nhân tạo ( AI ) cho khả năng nhận diện khuông mặt, từ đó phân biệt được giữa người quen và người lạ,.

Phiên bản bản camera fpt nâng cấp toàn diện

Phiên bản FPT camera Play và FPT Camera IQ3 có thiết kế tối giản đầy tinh tế, được trang bị cảm biến Sony mang đến chất lượng hình ảnh Full HD sắc nét nhất.

Nâng tầm trải nghiệm Xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu phục vụ nhu cầu sử dụng của hộ gia đình và Doanh nghiệp.

lap-dat-fpt-camera-play

FPT Camera Ứng Dụng Trí Tuệ Nhận Tạo

Hai sản phẩm FPT Camera IQ3 và FPT Camera FPT play đều được ứng dụng công nghệ rí tuệ .nhân tạo cho phép nhận diện khuông mặt giữa người lạ và người quen vô cùng thông minn. Qua đó người dùng có thể vào phần cài đặt bật tính năng này, thiết bị sẽ cảnh báo khi phát hiện người là đi vào tầm nhìn

fpt-camera-iq3


Trong đó mẫu Camera IQ 3 Có khả năng xoay 107 độ và hỗ trợ đàm thoại từ xa điều mà phiên bản camera fpt trước đây chưa có. Còn đối với FPT Camera Play tích hợp tính năng xoay ngang cho góc nhìn lên đến 355 độ.
 

 

One thought on “FPT Ra Mắt 2 dòng Mới FPT Camera IQ3 và FPT Camera Play

 1. Wilhelmina Rockwell says:

  You are looking for iptv Reseller/Subscription panel to sell iptv in your customer. We have best reseller panel offer for you with 98000+ Chanels, Movie, Series

  Hurry up Contact with us,,, and start your own iptv business with our reseller panel.

  More info Visit: Soniptv.com

  Contact
  Whatsapp: +1 (208)740-1562
  Telegrm: james352
  Mail: support@soniptv.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call Now Button