FPT Telecom chính thức cung cấp đến khách hàng top 3 gói cước dịch vụ cáp quang FTTH mới có tốc độ cao với tên gọi mới là GiGa, Sky, Meta. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, FPT tiên phong cung cấp sản phẩm dẫn đầu xu thế, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người dùng trên cả nước.


Ưu Điểm Mới Của các gói cước Internet FPT

 

Các gói cước mới sẽ có mức băng thông tối thiểu từ 150Mbps. Đặc biệt, FPT Telecom mở băng thông không giới hạn, tùy thuộc vào năng lực thiết bị sử dụng của người dùng sẽ được đáp ứng tối ưu. Chính sách này sẽ được áp dụng kể từ ngày 1/1/2023. 

tien-phong-bang-thong-gioi-han

Băng thông không giới hạn lên đến 1Gbps

 

Điểm mạnh của các gói cước mới do FPT Telecom cung cấp là băng thông tối thiểu để trải nghiệm tải lên/tải xuống (upload/download) lên tới 150Mbps. Riêng 2 gói cước Sky và Meta cho phép mở rộng băng thông không giới hạn, tốc độ tải thực tế tối đa được xác định theo năng lực thiết bị đầu cuối hoặc thiết bị sử dụng truy nhập Internet của người dùng.

 

FPT Telecom Nâng cấp Băng Thông Cho Khách hàng Cũ

Ngoài việc triển khai gói cước mới, FPT Telecom cũng sẽ tiến hành quy hoạch gói cho khách hàng đang sử dụng các gói cước cũ với giá cước không thay đổi. Như vậy, không chỉ khách hàng mới, khách hàng cũ cũng được hưởng lợi ích vượt trội từ đợt quy hoạch gói cước lần này của FPT Telecom. 

Với mức băng thông được nâng cấp, mở rộng, có tính đột phá mới của FPT Telecom, đây sẽ là giải pháp kết nối tối ưu cho mọi tác vụ trực tuyến đòi hỏi băng thông lớn, phù hợp với những cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu sử dụng cao, streamer, vloggers…Các thiết bị được FPT Telecom trang bị kèm đều là Modem Wi-Fi 2 băng tần tiên tiến, giúp cho tốc độ truy cập Wi-Fi nhanh hơn, độ ổn định cao và vùng phủ sóng rộng khắp.

telecom

Ông Hoàng Việt Anh – Tổng Giám đốc FPT Telecom, cho biết:

“Với các gói cước mới có băng thông lớn và mở không giới hạn, FPT Telecom sẽ mang tới một dịch vụ Internet khác biệt bằng sự thấu hiểu, cũng như ứng dụng công nghệ để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Việc cung cấp các gói cước mới với băng thông vượt trội là nỗ lực mạnh mẽ của chúng tôi với mục tiêu: tiên phong bứt phá mọi giới hạn và đem trại trải nghiệm mỗi ngày một tốt đẹp hơn cho khách hàng”.

Giữ Nguyên Gói Cước Doanh Nghiệp

 

Cùng với việc triển khai 3 gói cước mới Giga, Sky, Meta cho các khách hàng cá nhân, hộ gia đình; FPT Telecom vẫn giữ nguyên các gói cước: Super 250, Super 400, Super 500 với băng thông lần lượt là 250Mbps, 400Mbps, 500Mbps cùng thiết bị modem chuẩn dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp SME. Đồng thời, FPT Telecom còn cung cấp gói cước cao cấp LUX cho cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng Internet tốc độ cao, có độ phủ rộng trong không gian lớn. Khách hàng FPT Telecom sẽ được trải nghiệm dịch vụ Internet sở hữu nhiều đặc quyền, ưu tiên chọn giờ phục vụ và hỗ trợ chỉ trong vòng 60 phút cùng tính năng UltraFast, mang đến trải nghiệm xứng tầm.

Năng Lực Công Nghệ Hạ Tầng Hàng Đầu

 

FPT Telecom đang cung cấp dịch vụ tới hàng triệu hộ gia đình Việt và hàng chục triệu người dùng cá nhân khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Với lợi thế về năng lực công nghệ và cơ sở hạ tầng, FPT Telecom luôn lấy khách hàng làm trọng tâm trong suốt 25 năm qua. Vì thế, việc đẩy mạnh đầu tư ứng dụng công nghệ mới và nâng cấp dịch vụ Internet là hướng phát triển nằm trong chiến lược gia tăng trải nghiệm khách hàng của FPT Telecom.