4 Ưu điểm vượt trội công nghệ Wifi 6 FPT mang đến trải nghiệm 

Với những tính năng vượt trội, Wi-fi 6 FPT đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, hứa hẹn sẽ tiếp tục bùng nổ trong thời gian tới và giúp người dùng có những trải nghiệm dịch vụ tối ưu nhất.

Ưu điểm wifi 6

Sau đây là 4 ưu điểm nổi bật nhất mà Wi-fi 6 mang tới cho người sử dụng. 

TỐC ĐỘ: 

Đây chính là yếu tố đầu tiên mà người dùng quan tâm để đánh giá chất lượng đường truyền. Với sự hỗ trợ của công nghệ MU-MIMO, tín hiệu được truyền đi ổn định và mạnh mẽ hơn, phản hồi giữa thiết bị người dùng và mạng wi-fi sẽ được diễn ra nhanh chóng vì công nghệ MU-MIMO không yêu cầu các thiết bị phải chia sẻ thời gian kết nối với các thiết bị khác.

KẾT NỐI:

 Wi-fi 6 cho phép nhiều thiết bị kết nối cùng một lúc mà không làm giảm hiệu suất mạng. Bộ phát wifi 6 sẽ thực hiện chia nhỏ tài nguyên băng thông ra thành những Resource Unit, cho phép nhiều thiết bị có thể truyền và nhận dữ liệu cùng lúc, giúp giảm xung đột và tăng hiệu suất của mạng.

VÙNG PHỦ SÓNG

 Hoạt động mạnh mẽ trên cả 2 băng tần 2.4GHz và 5GHz, Wi-fi 6 giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn và tăng tốc độ kết nối, tăng vùng phủ dịch vụ, đảm bảo cường độ tín hiệu sóng wi-fi.

TÍNH BẢO MẬT: 

Với sự góp mặt của giao thức bảo mật WPA3, Wi-fi 6 cung cấp giải pháp bảo mật an toàn và đáng tin cậy hơn các giao thức bảo mật cũ, giúp wi-fi nhà khách hàng khó bị xâm nhập bởi các thiết bị lạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call Now Button