FPT Retail chính thức được cấp phép cung cấp dịch vụ mạng di động ảo tại Việt Nam

Cục Viễn thông cho biết CTCP Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (FPT Retail, FRT) vừa công bố thông tin chính thức cung cấp mạng di động FPT – MVNO (Mobile Virtual Network Operator).  bao gồm dịch vụ viễn thông trên mạng viễn thông di động mặt đất tiêu chuẩn IMT-2000 và IMT-Advanced được cung cấp cho thuê bao viễn thông giao kết hợp đồng sử dụng dịch vụ viễn thông với doanh nghiệp.

mạng di động ảo fpt
mạng di động ảo fpt

Cụ thể, từ hôm ngày 11/1/2024, mạng di động FPT – MVNO sẽ ra mắt trên phạm vi toàn quốc với đầu số 0775. 

Vậy Mạng Di Động Ảo là gì ?

 Đây là mạng di động mà nhà cung cấp không sở hữu hạ tầng mạng lưới nhưng cung cấp dịch vụ di động tới khách hàng. Một nhà cung cấp mạng di động ảo bước vào thị trường với việc thỏa thuận với một nhà mạng di động để mua lưu lượng truy cập dịch vụ mạng với giá cả gói, sau đó cung cấp dịch vụ với giá bán lẻ riêng

Mạng Di động ảo FPT đón đầu công nghệ

Theo tổng giám đốc FPT Retail Ông Hoàng Trung Kiên, cho biết: “Chúng tôi sẽ tích hợp các dịch vụ, tiện ích, nội dung trong hệ sinh thái FPT và các đối tác để khách hàng sử dụng thuận lợi các dịch vụ và khai thác hiệu quả các gói cước đã lựa chọn”

mạng di động fpt
mạng di động fpt

Với lợi thế về công nghệ từ tập đoàn, dịch vụ di động FPT cũng sẽ được ứng dụng những công nghệ tiên tiến như Cloud Computing, Chat BOT, AI… để nâng cao năng lực phục vụ và đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng cũng như tuân thủ các quy định của ngành viễn thông và tiêu chuẩn cho sự phát triển bền vững ESG.

Mạng di động FPT cung cấp gói cước đặc biệt chỉ từ 88.000 đ/tháng

Trong đợt ra mắt này, FRT cũng cung cấp gói cước đặc biệt FLEX với giá cước 88.000 đồng/tháng, kèm 5GB tốc độ cao mỗi ngày, 150 phút gọi FPT và MobiFone (cuộc gọi dưới 10 phút), 30 phút gọi các mạng khác….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call Now Button