I. Ulstra fast fpt là gì ?

 Được nghiên cứu phát triển và tích hợp trực tiếp vào gói cước Internet FPT Ultra Fast giúp gia tăng tốc độ và tính ổn định của đường truyền Internet khi chơi game.

Từ đó giảm hiện tượng giật lag, giảm giựt lag khi chơi game.. 

VÌ sao game thủ nên đăng ký gói internet tích hợp Ultra fast

Ultra Fast fpt chính là một trợ thủ đắc lực trong tất cả các game mà người chơi tham gia, làm mọi cách để tạo ra trải nghiệm gaming tốt nhất, giúp người chơi có cơ hội bộc lộ toàn bộ các kỹ năng gaming mà mình có để tỏa sáng.

II. Những Tính năng ưu điểm vượt trội khi đăng ký gói Ultra fast fpt

Chơi game không giật lag:

Giảm tỷ lệ rớt gói (packet loss) tới 4 lần, giảm độ trễ tới 16ms khi chơi game đối kháng, đảm bảo không còn hiện tượng giật lag.

Hỗ trợ trên 50+ tựa game được tối ưu:

Hỗ trợ hơn 50 tựa game hấp dẫn đã được tối ưu với tính năng Ultra Fast, người chơi không chỉ được thỏa mãn nhu cầu với những tựa game yêu thích mà còn có thể thử sức với những tựa game hot khác trên thị trường.

Ultra fast fpt Ứng dụng công nghệ hàng đầu:

 Sử dụng Big data & AI để liên tục tối ưu chất lượng đường truyền đảm bảo một trải nghiệm chơi game mượt mà vượt trội. 

Ultra fast Hỗ trợ đa thiết bị:

Những năm gần đây, máy tính PC không còn chiếm thế độc tôn như trước thay vào đó nhiều nền tảng di động đã ra đời, hỗ trợ chơi game rất hoàn hảo và được người chơi yêu thích như mobile, Playstation, Xbox,…Ultra Fast ra đời được thiết kế để tương thích toàn bộ các thiết bị hỗ trợ người chơi trong mọi hoàn cảnh.

LATENCY HOÀN HẢO

Hãy cùng xem độ trễ khi chơi game trước và sau khi tích hợp gói Ultra fast, tận hưởng trải nghiệm chơi game mới với công nghệ đỉnh cao đảm bảo không giật lag..

tinh-nang-ustrafast
tinh-nang-utrafast

có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call Now Button