FPT WiFi 6 Trải Nghệm Hiện Đại Cùng thế hệ WiFi Mạnh Nhất 

WiFI 6 FPT được đánh giá là thế hệ wifi đột phá mạnh nhất, Wi-Fi 6 cung cấp tốc độ truy cập nhanh hơn gấp 3 lần so với thế hệ wifi cũ, mang đén những trải nghiệm mượt mà chưa từng có cho người dùng.

Wi-Fi 6 FPT được áp dụng công nghệ hiện đại và tấn tiến nhất, hỗ trợ người dùng truy cập Internet tốc độ cao không giới hạn, mang đến trải nghiệm mượt mà khi livestream, chơi game trực tuyến hay xem video với độ phân giải cao.

Wifi-6-trai-nghiem-dang-cap
Wifi 6 Trải Nghiệm Đẳng Cấp

WiFi 6 FPT nâng tầm trải nghiệm

Sự ra đời của Wi-Fi 6 đã đưa chuẩn mực Internet Việt lên một tầm cao mới, tiên phong ứng dụng tiêu chuẩn kết nối không dây mới nhất hiện nay nhằm tối ưu hóa trải nghiệm người dùng. 

ultra-fast-trai-nghiem-muot-ma
Trải nghiệm mượt mà cho người dùng WiFi 6

Hiện nay, với sự xuất hiện của hàng loạt các thiết bị thông minh và ứng dụng đòi hỏi tốc độ truy cập cao và ổn định, nhiều gia đình đang gặp phải vấn đề đường truyền thường xuyên bị giật lag, phủ sóng yếu, nhiều “góc chết” trong nhà bởi wifi không đáp ứng. dùng. 

SO SÁNH THẾ HỆ WIFI 5 VÀ WIFI 6

So với công nghệ Wi-Fi 5 của các gói cước Internet phổ biến trên thị trường, Wi-Fi 6 FPT mang những ưu điểm vượt trội:

• Tốc độ có thể lên tới 9.6Gbps, cao gấp 2.8 lần Wi-Fi 5

• Giảm độ trễ trên nhiều thiết bị kết nối có thể giảm tới 80% so với thế hệ wifi cũ

 Nhờ vậy WiFi 6 FPT cho các trải nghiệm cần tốc độ như phát trực tuyến video chất lượng cao, chơi game trực tuyến nặng, tải file dung lượng lớn hay trải nghiệm các trò chơi nhập vai VR… sẽ được tối ưu hơn bao giờ hết.

Vùng Phủ sóng mở rộng 23%

Điểm đặc biệt công nghệ Wi-Fi 6 mang lại, vùng phủ sóng được mở rộng hơn tới 23% so với thiết bị Wi-Fi 5 phổ biến trên thị trường, hứa hẹn mang lại chất lượng mạng mạnh mẽ đồng bộ khắp mọi ngóc ngách trong căn nhà của bạn.

cong-nghe-wifi-6
cong-nghe-wifi-6

WiFi 6 FPT Lựa Chọn Tối Ưu Cho Gia Đình Và Doanh Nghiệp

Hiện nay WiFi 6 FPT được được yêu thích sử dụng tại nhiều gia đình bởi giá cước rẻ dễ dàng tiếp cận, Ngoài ra Wi-Fi 6 còn được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng bởi khả năng lực xử lý cao, có thể hỗ trợ tốt 30 thiết bị truy cập cùng lúc mà không làm giảm tốc độ truy cập.

FPT Cung Cấp WiFi 6 Trên Toàn Quốc

Wi-Fi 6 hiện đã có mặt tại FPT Telecom, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và lắp đặt để mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng, góp phần kiến tạo một cuộc sống ngày càng tối ưu và tiện lợi.

mở-băng-thông-không-giới-hạn-fpt-WiFi
WiFi 6 fpt phủ sóng toàn quốc

Đăng Ký WiFi 6 FPT dễ dàng

Quý khách hãy Nâng cấp lên Wi-Fi 6 ngay để tận hưởng những trải nghiệm trực tuyến vượt trội cùng dịch vụ khách hàng xứng tầm cho gia đình doanh nghiệp của Bạn.

 

Tổng Đài Đăng Ký Lắp WiFi Truyền Hình FPT

0898 883 404
tong-dai-wifi-fpt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call Now Button