Hi FPT Ứng Dụng Chăm Sóc Khách Hàng Kiểu Mới Của FPT Telecom vừa ra mắt phiên bản 7.5 với nhiều tính năng vượt trội

Hi fpt phiên bản 7.5
Hi fpt phiên bản 7.5

Tại lần nâng cấp này, Hi FPT đã có những thay đổi tập trung vào việc quy hoạch lại giao diện, tăng hiệu suất của ứng dụng, điều chỉnh những hạn chế của các phiên bản trước để tối ưu hoá và nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Điều này được chứng minh qua rất nhiều tiện ích công nghệ đã được tích hợp tại phiên bản 7.5 lần này.

Những Tiện Ích phiên bản nâng cấp mới ứng dụng Hi FPT 

Tối giản quy trình đăng nhập, rút ngắn thời gian tải và cài đặt

Một trong những cải tiến nổi bật của Hi FPT trong phiên bản nâng cấp, cho phép các khách hàng mới có thể tải và đăng nhập nhanh Ứng dụng Hi FPT chỉ từ 1 phút. 

dang-nhap-bang-qr-code
đăng nhập nhanh bằng mã qr code

Trong phiên bản mới Hi FPT sẽ chủ động cập nhật đầy đủ thông tin hợp đồng của khách hàng tại FPT Telecom, giúp thuận tiện trong việc quản lý toàn bộ thiết bị mạng trong gia đình một cách nhanh tiện nhất.

KHÁCH HÀNG THEO DÕI TOÀN BỘ TIẾN TRÌNH TRIỂN KHAI BẢO TRÌ

Mọi đánh giá và góp ý của khách hàng đều sẽ được FPT Telecom lắng nghe để nâng cao chất lượng sản phẩm và  cải tiến dịch vụ chăm sóc khách hàng ngày càng tốt hơn.

danh-gia-dich-vu-sau-trien-khai
Đánh giá dịch vụ sau triển khai

Dễ dàng đặt lịch triển khai bảo trì

Với Hi FPT người dùng có thể chủ động đặt lịch triển khai, bảo trì dịch vụ ngay trên Ứng dụng. Việc này sẽ giúp Khách hàng linh động được thời gian kỹ thuật đến nhà cũng như rút ngắn được các quy trình so với trước đây. Hơn thế nữa,Ứng dụng Hi FPT phiên bản 7.5 khách hàng có đánh giá chất lượng sau triển khai/bảo trì một cách dễ dàng ngay trên Ứng dụng. 

Có 3 khu vực để khách hàng có thể tiến hành thực hiện đánh giá: màn hình trang chủ của App, thông báo mời đánh giá và khu vực đánh giá của tôi.

hi fpt trực quan mô hình mạng
hi fpt trực quan mô hình mạng

NHỮNG THÔNG TIN TÍNH NĂNG NỔI BẬC KHÁC Hi FPT 7.5

Bên cạnh việc nâng cấp thêm các tiện ích để giúp người dùng quản lý Internet, Hi FPT đang tiếp tục cải thiện để trở thành nơi cung cấp trải nghiệm toàn trình các Dịch vụ và sản phẩm của FPT Telecom. 

Quản lý Modem Wi-Fi từ xa, đảm bảo an toàn Internet: 

Hi FPT đã có những thay đổi và cập nhật mới về giao diện, giúp người dùng dễ dàng nhận biết và thao tác hơn với tính năng quản lý Modem Wi-Fi từ xa.

Giúp khách hàng sử dụng  FPT Telecom nay đã có thể chủ động theo dõi lưu lượng cũng như số người sử dụng mạng Wi-Fi của nhà mình, điều này giúp kiểm soát người lạ truy cập và tốc độ đường truyền đang dùng.

Yêu cầu hỗ trợ siêu tốc ngay tại nhà:

 Với ứng dụng Hi FPT, Quý Khách hàng có thể chủ động báo sự cố 24/7 và yêu cầu hỗ trợ khi gặp vấn đề trong quá trình sử dụng Internet mà không cần mất thời gian ra quầy hay liên hệ tổng đài.

HI-FPT-ho-tro-sieu-nhanhHI-FPT-ho-tro-sieu-nhanh

Thao tác đơn giản ngay trên App siêu nhanh, tiếp nhận thông tin hỗ trợ sự cố Internet siêu tốc chỉ từ 45 giây và không mất bất kỳ chi phí phí nào kèm theo.

Chủ động thực hiện mọi giao dịch ngay tại nhà: 

Nhằm đáp ứng nhu cầu theo dõi và quản lý toàn trình các dịch vụ của FPT Telecom, nay Hi FPT đã giúp Khách hàng có thể thực hiện chủ động các giao dịch tại nhà cũng như có thể ký hợp đồng dịch vụ và xác nhận biên bản nghiệm thu ngay trên App. 

Và còn nhiều tính năng tiện ích hấp dẫn khác đang chờ Quý Khách hàng khám phá tại phiên bản nâng cấp mới lần này. 

Đăng ký lắp đặt mạng FPT để trải nghiệm các gói dịch vụ cao cấp 

Tổng Đài Đăng Ký Lắp WiFi Truyền Hình FPT

0898 883 404
tong-dai-wifi-fpt

Tổng Đài Đăng Ký Lắp Mạng WiFi Truyền Hình FPT Telecom HCM Và Toàn Quốc

0898 883 404
tong-dai-wifi-fpt

bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call Now Button